TinyGarden - Shop Đồ trang trí Nội Thất đẹp

Trang trí phong thủy nhà cửa

Hoa đỗ quyên ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc

Hoa đỗ quyên màu hồng hợp mệnh hỏa và thủy 12 - tháng 4 - 2024

Hoa đỗ quyên hợp với mệnh Thủy (Water) và Hỏa (Fire) theo quan niệm phong thủy. Với mệnh Thủy, màu hồng của hoa đỗ quyên biểu thị sự tình cảm, hòa bình và ấm áp. Đối với những người có mệnh Thủy, việc sử dụng hoa đỗ quyên màu hồng có thể tăng cường tình yêu và sự hiểu biết trong mối quan hệ.

Những cây phong thủy tuổi sửu mang đến tài vận và sự thăng tiến năm 2024

Những cây phong thủy tuổi sửu mang đến tài vận và sự thăng tiến năm 2024 05 - tháng 3 - 2024

Người tuổi sửu siêng năng, cần mẫn nhưng bảo thủ và quá thành thật nên vận khí đến khá chậm. Vì vậy, chọn cây phong thủy tuổi sửu phù hợp là điều cần thiết giúp họ thăng tiến tốt và nhận được nhiều may mắn hơn. Cùng TinyGarden điểm qua những loại cây mang lại tài vận dồi dào cho người tuổi sửu nhé.

Cây phong thủy theo 12 con giáp từ a-z năm 2024

Cây phong thủy theo 12 con giáp từ a-z năm 2024 05 - tháng 3 - 2024

Cây cảnh giờ đây không chỉ được với chức năng cho thẩm mỹ nữa mà cây này còn được sử dụng phổ biến với ý nghĩa về phong thủy. Cây nội thất phong thủy được sử dụng thích hợp để góp phần đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài đến quý gia chủ. Với nhiều giống cây, thể hiện cho những ý nghĩa nhỏ lẻ mà cây phong thủy thường được chọn theo tuổi nhiều hơn cả. Đồng hành cùng TinyGarden để biết thêm chi tiết nhé!

Top 5 loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc năm 2024

Top 5 loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc năm 2024 05 - tháng 3 - 2024

Phong thủy hiện đang là vấn đề được đông đảo quan tâm. Bởi theo quan niệm du nhập, những vật dụng, màu sắc hợp phong thủy sẽ đem đến may mắn, tài lộc. Đặc biệt là việc đem không gian xanh đến ngôi nhà của bạn giờ đây cũng cầu kỳ hơn trong sự lựa chọn. Dưới đây là top 5 loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc mà bạn nên có.

Một số giống cây phong thủy tuổi thân bạn nên lưu ý khi lựa chọn

Một số giống cây phong thủy tuổi thân bạn nên lưu ý khi lựa chọn 05 - tháng 3 - 2024

Những người tuổi Thân thường khá nhanh nhẹn và thông minh. Đường sự nghiệp của họ khi còn trẻ khá lận đận, thậm chí còn rất vất vả. Tuy nhiên nếu bạn trồng một số giống cây phù hợp thì mọi vấn đề đều sẽ được hóa giải. Vậy hãy cùng TinyGarden khám phá những giống cây phong thủy tuổi Thân trong bài viết sau nhé!

Bật mí cây phong thủy tuổi Hợi có thể đem lại may mắn và tài lộc năm 2024

Bật mí cây phong thủy tuổi Hợi có thể đem lại may mắn và tài lộc năm 2024 05 - tháng 3 - 2024

Hiện nay, việc trồng cây phong thủy nhằm thu hút tài lộc đang là xu hướng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải cây nào cũng có thể trồng mà việc chọn lựa còn phụ thuộc vào tuổi và mệnh chủ nhân. Nếu bạn đang tò mò không biết cây phong thủy tuổi Hợi là loại cây nào thì hãy đọc bài viết sau đây của TinyGarden nhé!

Cây Cảnh Phong Thủy Phòng Khách: Tiêu Chí Chọn & Gợi Ý Trang Trí

Cây Cảnh Phong Thủy Phòng Khách: Tiêu Chí Chọn & Gợi Ý Trang Trí 15 - tháng 7 - 2024

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu trồng cây cảnh phong thủy trong phòng khách cũng có xu hướng tăng khá nhanh. Những gia chủ không chỉ sử dụng cây cảnh như một vật trang trí mà còn thể hiện cho mong muốn về sự may mắn, tài lộc. Vậy hãy theo dõi bài viết của TinyGarden để có thêm kinh nghiệm khi chọn cây bạn nhé!

Cây phong thủy tuổi Thìn nào giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà năm 2024

Cây phong thủy tuổi Thìn nào giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà năm 2024 05 - tháng 3 - 2024

Cây cảnh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Vậy nên chọn cây phong thủy tuổi Thìn nào giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa thì hãy cùng TinyGarden tìm hiểu một số loại cây tiêu biểu trong bài viết sau đây nhé!

Khám phá những cây phong thủy tuổi tý đem đến tài lộc, may mắn năm 2024

Khám phá những cây phong thủy tuổi tý đem đến tài lộc, may mắn năm 2024 05 - tháng 3 - 2024

Trồng cây xanh trong nhà mang đến cho không gian sức sống tươi mới, thoải mái hơn. Đặc biệt, loại cây hợp mệnh gia chủ còn thu hút tài lộc, thành công và hạnh phúc. Hãy cùng TinyGarden khám phá cây phong thủy tuổi tý nào sẽ đem lại cho chủ nhà phú quý đủ đầy, may mắn mỹ mãn nhé.

Tổng hợp những cây phong thủy tuổi Ngọ năm 2024

Tổng hợp những cây phong thủy tuổi Ngọ năm 2024 05 - tháng 3 - 2024

Nếu bạn thuộc tuổi Ngọ và đang muốn cải thiện phần nào cuộc sống của mình thì bạn nên tìm một giống cây phù hợp. Không chỉ có khả năng trang trí cây xanh sẽ cải thiện phần nào cuộc sống của bạn. Vì thế qua bài viết sau TinyGarden sẽ ổng hợp những cây phong thủy tuổi Ngọ cho bạn. Cùng theo dõi nhé!