Tiny Garden - Shop Đồ Decor Trang Trí Nội Thất

Cây phong thủy tuổi Thìn nào giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà?

Cây cảnh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Vậy nên chọn cây phong thủy tuổi Thìn nào giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa thì hãy cùng TinyGarden tìm hiểu một số loại cây tiêu biểu trong bài viết sau đây nhé!

Tác giả: Tiny Garden - Shop Đồ Decor Trang Trí Nội Thất Ngày đăng: 26.12.2021

Cây cảnh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Vậy nên chọn cây phong thủy tuổi Thìn nào giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa thì hãy cùng Tiny Garden tìm hiểu một số loại cây tiêu biểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Cây phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988

Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc. Vậy tuổi Mậu Thìn để cây gì trên bàn làm việc hợp với phong thủy nhất? Câu trả lời chính là những loại cây cảnh màu xanh lục, màu xanh đen hoặc đen. Những loại cây có màu sắc này sẽ giúp tinh thần của người tuổi Mậu Thìn luôn vui vẻ, đầy sức sống. Dưới đây là một số gợi ý cụ thể dành cho bạn:

  • Cây phong thủy thuộc hành Mộc bao gồm các cây ngũ gia bì, đế vương xanh, trúc Nhật, vạn niên thanh bò, kim ngân...
  • Cây thuộc hành Thủy gồm cây kim tiền, trúc mây, phát tài núi ngọn, tùng, bách, cau phú quý, lan bình rượu, vạn niên thanh cột, trúc bách hợp, trúc Hawai, trầu bà tay phật...

cay-phong-thuy-tuoi-thin

Cây phong thủy tuổi thìn 1976. Ảnh: @Tiny Garden

2. Tuổi Bính Thìn hợp cây cảnh gì?

Để trả lời câu hỏi tuổi Thìn hợp cây gì 2019 cho người tuổi Bính Thìn thì bạn cần chọn những loại cây hợp phong thủy với mệnh Thổ. Theo thuyết tương sinh thì những cây có màu hợp với mệnh này là cây màu đỏ, hồng của mệnh Hỏa. Đặc biệt màu vàng đất và vàng thuộc mệnh Thổ vô cùng tốt với mệnh Thổ. Vì vậy, bạn nên chọn một số loài cây phù hợp như sau:

Cây phù hợp với tuổi Bính Thìn thuộc hành Hỏa bao gồm đế vương đỏ, chuối hoàng yến, cây đa búp đỏ, cây saphia, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây huyết dụ, cây bướm đêm, cây phú quý, cây bao thanh thiên...

cay-phong-thuy-tuoi-thin-1

Tuổi bính thìn hợp cây cảnh. Ảnh: @Tiny Garden

Những cây cảnh thuộc hành Thổ gồm cây thiết mộc lan, vạn niên thanh bò đốm vàng, lưỡi hổ viền vàng, cau vàng, đại niên thanh, thiết mộc lan ghép, lan hồ điệp, trầu bà đế vương vàng...

cay-phong-thuy-tuoi-thin-2

Cây phong thủy tuổi thìn 1976. Ảnh: @Tiny Garden

3. Cây phong thủy cho người tuổi Canh Thìn

Cây phong thủy tuổi Thìn sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn, mệnh Kim là cây nào? Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Kim rất hợp với những cây cảnh có gam màu trắng và vàng. Nếu những người tuổi Canh Thìn trồng loài cây có các màu này thì sẽ bổ trợ rất tốt cho sự nghiệp. Đặc biệt cây còn có tác dụng thu hút tài lộc cho chủ nhân. Sau đây là một số cây bạn có thể chọn cho người mệnh Kim:

  • Cây thuộc hành Kim bao gồm lan chỉ, bạch mã hoàng tử, ngọc ngân, lan ý, lan tuyết, kim cửu ly hương, bạch lan, đuôi công bách thủy tiên, ngân hậu...
  • Cây thuộc hành Thổ gồm cây thiết mộc lan ghép, lưỡi hổ viền vàng, đại niên thanh, trầu bà đế vương vàng, lan hồ điệp, cau vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng...

cay-phong-thuy-tuoi-thin-3

Tuổi thìn trồng cây gì hợp. Ảnh: @Tiny Garden

4. Cây phong thủy tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn là những người sinh năm 1952, 2012, thuộc mệnh Thủy. Vậy cây phong thủy tuổi Thìn cho những người này là cây nào? Theo quan niệm phong thủy thì tuổi này vô cùng hợp với các màu đen, xanh nước biển. Nếu người sinh năm 1952, 2012 chọn những cây cảnh có gam màu này sẽ gặp rất nhiều may mắn và cải thiện được cuộc sống hiện tại.

Bạn nên lựa chọn những loại cây thuộc hành Kim và Thủy để mang đến nhiều tài lộc. Đồng thời, cây còn có thể giúp ngăn chặn điều rủi và mang đến vận may cho chủ nhân. Không những thế, sự nghiệp của bạn sẽ theo đó mà thăng tiến một cách nhanh chóng. Chúng ta có thể tham khảo một số cây tiêu biểu như:

Những cây thuộc hành Kim sau vô cùng thích hợp để giúp bạn mang tài lộc vào nhà. Cụ thể như cây lan chỉ, ngân hậu, bạch mã hoàng tử, lan tuyết, lan ý, bạch lan, kim cửu ly hương, đuôi công bách thủy tiên, ngọc ngân…

Cây thuộc hành Thủy bao gồm những cây kim tiền, trúc bách hợp, phát tài núi, trúc mây, vạn niên thanh cột, cau phú quý, tùng, bách, trầu bà tay phật, lan bình rượu, trúc Hawai…

cay-phong-thuy-tuoi-thin-4

Cây phong thủy tuổi nhâm thìn. Ảnh: @Tiny Garden

Như vậy việc trồng cây cảnh trong nhà có rất nhiều tác dụng, chúng không những giúp không khí được thanh lọc, trang trí mà còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hy vọng qua bài viết của Tiny Garden bạn đã chọn được một loại cây phong thủy tuổi Thìn phù hợp nhất để cuộc sống luôn may mắn và thịnh vượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá tốt nhất bạn nhé! 

Tại thành phố HCM mua cây giả ở nơi nào uy tín?

Tại các thành phố lớn như HCM, bạn dễ dàng có thể tìm mua các loại cây cảnh giả, tuy nhiên Tiny Garden là một trong những cửa hàng chuyên bán các loại cây cảnh giả cao cấp uy tín nhất. Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc thì Tiny Garden còn cung cấp một số dịch vụ mà rất ít các cửa hàng khác có như:

  • Dịch vụ cho thuê và đổi cây giả giúp các shop, cửa hàng quán cafe tối ưu chi phí.
  • Tư vấn toàn diện và thi công các công trình tường cây giả, tiểu cảnh sân vườn.
  • Chi phí triển khai và thực hiện trang trí luôn có ưu đãi và thấp hơn các nơi khác như: giảm giá thi công tường cỏ, miễn phí thi công dán tường, ưu đãi phí ship, hỗ trợ lắp đặt.
  • Sản phẩm và mẫu mã decor đa dạng và dành riêng theo nhu cầu của khách hàng: dịch vụ order đồ trang trí đặc biệt, thiết kế và thi công theo yêu cầu gia chủ.