TinyGarden - Đồ Trang Trí Nội Thất

Cây phong thủy theo 12 con giáp từ a-z

Cây cảnh giờ đây không chỉ được với chức năng cho thẩm mỹ nữa mà cây này còn được sử dụng phổ biến với ý nghĩa về phong thủy. Cây nội thất phong thủy được sử dụng thích hợp để góp phần đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài đến quý gia chủ. Với nhiều giống cây, thể hiện cho những ý nghĩa nhỏ lẻ mà cây phong thủy thường được chọn theo tuổi nhiều hơn cả. Đồng hành cùng Tiny Garden để biết thêm chi tiết nhé!

Tác giả: TinyGarden - Đồ Trang Trí Nội Thất Ngày đăng: 05.09.2021

Cây cảnh giờ đây không chỉ được với chức năng cho thẩm mỹ nữa mà cây này còn được sử dụng phổ biến với ý nghĩa về phong thủy. Cây nội thất phong thủy được sử dụng thích hợp để góp phần đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài đến quý gia chủ. Với nhiều giống cây, thể hiện cho những ý nghĩa nhỏ lẻ mà cây phong thủy thường được chọn theo tuổi nhiều hơn cả. Đồng hành cùng Tiny Garden để biết thêm chi tiết nhé!

Với 12 con giáp thì cũng sẽ có loại cây hợp tuổi khác nhau để từ đó có thể phát huy hiệu quả cao hơn. Dưới đây là tham khảo cho việc lựa cây phong thủy 12 con giáp khác nhau mà bạn có thể tham khảo:

Cây kim tiền cho người tuổi Tý

Tuổi Tý không nằm trong top những tuổi có khả năng quản lý tài sản tốt nhất. Nhưng tuổi này lại khá chú trọng trong việc tích góp. Đôi khi họ không biết đầu tư sinh lời cho khoản vốn mình có để rồi đánh mất những cơ hội lẽ ra thuộc về. 

cay-phong-thuy-theo-tuoi

Cây phong thủy tuổi tý. Ảnh: @tinygarden

Việc đặt cây kim tiền trong ngồi nhà của bạn sẽ giúp bạn tăng vận may, giúp bạn dám suy nghĩ dám chớp thời cơ hơn để từ đó tăng cao khả năng phát tài.

Cây dứa cảnh nến cho người tuổi Sửu

Khi nhắc đến Sửu người ta nghĩ ngay đến sự vất vả, lam lũ nhưng là người mang trong mình đức tính trung thực đáng quý. Tuổi Sửu đôi khi có lối suy nghĩ tương đối bảo thủ, làm việc dẫu có chăm chỉ song số tiền thu lại chẳng đáng là bao. Cây phong thủy để bàn được nhắc đến ở đây sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ, an nhàn, ý nghĩa hơn. 

cay-phong-thuy-theo-tuoi-1

Cây phong thủy tuổi sửu. Ảnh: @tinygarden

Cây Ngũ Gia Bì cho người tuổi Dần

Loài cây phong thủy theo tuổi này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dần phát tài và kiếm được nhiều tiền nhanh hơn. Bạn hoàn toàn có thể đặt nó trên chiếc tủ lạnh của gia đình mình.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2

Cây phong thủy tuổi dần. Ảnh: @tinygarden

Cây Phát Tài vượng tài cho người tuổi Mão

Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng. Có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

Cây phong thủy tuổi mão. Ảnh: @tinygarden

Cây xương rồng và vạn niên thanh cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường có trong mình vượng khí và tài lộc thịnh vượng song vẫn có không ít những kẻ nhòm ngó, quấy rối. Hai loại cây phong thủy được đề cập trên sẽ giúp gia chủ đề phòng được những điều xấu xa, kẻ tiểuu nhân. 

cay-phong-thuy-theo-tuoi-4

Cây phong thủy tuổi thìn. Ảnh: @tinygarden

Cây cỏ đồng tiền cho người tuổi Tỵ

Gia chủ tuổi Tỵ thường là người không biết nắm cơ hội mặc đường tài vận cũng khá ổn. Sự do dự không dám chớp lấy thời cơ đã khiến cho tuổi Tỵ chưa thực sự đạt được những điều mong muốn. Cỏ đồng tiền được đặt ở việc trí cửa sổ, cảnh bể nước nhỏ của bạn sẽ góp phần tăng tài vận.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-5

Cây phong thủy tuổi tỵ. Ảnh: @tinygarden

Cây trầu bà cho người tuổi Ngọ

Cây trầu bà sử dụng trong gia đình giúp ngưng tụ tài vận nhưng việc có nắm bắt, tận dụng được nó hay không còn tùy thuộc phần lớn vào bản thân gia chủ.

Cây phong thủy tuổi ngọ. Ảnh: @tinygarden

Cây Lan Quân Tử cho người tuổi Mùi

Đặt chậu cây này trong nhà sẽ giúp phong thủy cây cảnh trong nhà tốt hơn bao giờ hết. Để từ đó, có thể giúp tăng vận quý nhân phù trợ cho bạn trên con đường thăng tiến, sự nghiệp của mình.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-7

Cây phong thủy tuổi mùi. Ảnh: @tinygarden

Cây Tùng Bồng Lai cho người tuổi Thân

Tuổi Thân là người có khả năng kiếm tiền cũng như nắm cơ hội. Nhưng kiếm được nhiều, họ không hề biết tiết kiệm mà tiêu xài một cách rất hoang phí. 

Tùng Bồng Lai bạn nên lựa chọn để trong phòng đọc sách của mình để giúp cho việc tiền tài nhiều lên, cơ duyên may mắn cũng tăng lên theo đó.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-8

Cây phong thủy tuổi thân. Ảnh: @tinygarden

Cây sen đá cho người tuổi Dậu

Người cầm tinh tuổi Dậu có tài vận khá thịnh vượng song lại không có khả năng giữ tiền cho riêng mình. Nếu không phải là vay mượn tiền thì cũng là đầu tư thua lỗ, đứng trên bờ vực phá sản. 

Tiền tài muốn giữ được bền lâu hơn, bạn nên đặt cây phong thủy mang tên sen đá trong phòng khách của gia đình bạn.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-9

Cây phong thủy tuổi dậu. Ảnh: @tinygarden

Cây Kim Ngân cho người tuổi Tuất

Kim Ngân là một trong các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy được biết đến rộng khắp. Loại cây này thường được đặt tại phòng khách, để có thể hỗ trợ bạn trong việc quy tụ tài vận, may mắn đến bạn.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-10

Cây phong thủy tuổi tuất. Ảnh: @tinygarden

Cây Nhất Mạt Hương cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có được cuộc sống sung túc, xa xỉ. Nhưng cũng chính điều đó dẫn đến việc tiêu tiền hoang phí. 

Gia chủ nên đặt cây nội thất phong thủy này trên bàn làm việc ở nhà hay văn phòng của mình, để giúp bạn lý trí hơn, hạn chế trong việc chi tiêu tốn kém.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-11

Cây phong thủy tuổi hợi. Ảnh: @tinygarden

Ngoài lựa chọn cây phong thủy theo tuổi, người ta còn thường lựa chọn cây phong thủy theo mệnh. Đối với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khác nhau thì sẽ có những loại cây phong cảnh thích hợp khác nhau. Để từ đó, giúp tăng vượng khí, tài lộc và may mắn cho quý gia chủ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa được cây phong thủy theo tuổi như ý. Vui lòng liên hệ đặt hàng cũng như tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm qua số điện thoại - hotline. Hoặc bạn cũng có thể inbox trực tiếp tới chúng tôi Tiny Garden để nhận được lời khuyên hữu ích nhất.

Bạn đang xem: Cây phong thủy theo 12 con giáp từ a-z
Bài sau
TinyGarden - Đồ Trang Trí Nội Thất

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem