TinyGarden - Shop Đồ trang trí Nội Thất đẹp

Tổng hợp các mẫu cây phong thủy tuổi Tỵ rước tài lộc vào nhà

Để biết tuổi Tỵ phù hợp để trồng cây gì? Bạn cần tìm hiểu đặc trưng tính cách của người tuổi này và tìm những đặc điểm cây phong thủy hợp tuổi. Có như thế bạn mới khắc phục được nhược điểm và gia tăng ưu điểm để nhanh chóng có được may mắn và tài lộc. Vậy nên, qua bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cây phong thủy tuổi Tỵ, cùng theo dõi nhé!
1. Những điều bạn nên biết về người tuổi Tỵ
1.1 Năm sinh người tuổi Tỵ
Trong 12 con giáp thì Tỵ đứng thứ 6, hình tượng của con giáp này chính là rắn. Đây là loài bò sát không chân vậy nên rất nhiều người sợ hãi loài vật này. Chúng có thể săn mồi trong chớp mắt và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Vì thế những người tuổi Tỵ luôn suy nghĩ vô cùng sắc sảo và khôn ngoan.

Tuổi Tỵ bao gồm các năm sinh:

Kỷ Tỵ: 1989
Tân Tỵ: 1941 – 2011
Quý Tỵ: 1953 – 2013
Ất Tỵ: 1965
Đinh Tỵ: 1977
cay-phong-thuy-tuoi-ty

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1. Ảnh: @Tiny Garden

1.2 Tính cách người tuổi tỵ
Người tuổi Tỵ có tinh thần học hỏi cao, dù ở bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì họ cũng không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức. Họ luôn trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về một lĩnh vực nào đó. Những người này rất thích triết học và họ thường hay giao giảng đạo lý.

Vì thế nếu tham gia vào con đường chính trị gia thì họ sẽ trở thành người có địa vị cao trong xã hội. Bản thân họ không thích nói nhiều và muốn được ở nơi yên tĩnh để suy ngẫm. Nếu bạn chơi thân với người tuổi Tỵ bạn sẽ không bao giờ biết bí mật của họ và cũng không thể đoán ra họ nghĩ gì và muốn làm gì.

Những người tuổi Tỵ thường có tính cách thật thà, họ không bao giờ lợi dụng người khác. Kể cả khi họ gặp phải khó khăn thì họ cũng tự mình giải quyết mà không dựa dẫm vào bất cứ ai. Vì vậy, đôi khi họ sẽ tự mình gánh vác quá nhiều và chỉ chuốc khổ vào thân. Để khắc phục điểm này bạn nên mua cây phong thủy tuổi Tỵ để họ không còn lao tâm khổ tứ, cuộc sống tốt đẹp hơn.

2. Những loại cây phong thủy tuổi Tỵ
Trên thực tế tài vận của những người tuổi Tỵ rất tốt. Nhưng nếu không biết cách tận dụng và nắm bắt thì cơ hội sẽ nhanh chóng tan biến. Vậy nên bạn hãy biết những cây phong thủy tuổi Tỵ. Cụ thể:

2.1 Cây phong thủy hợp tuổi Tân Tỵ
Theo phong thủy người tuổi Tân Tỵ thường thuộc mệnh Kim nên giống cây phù hợp nhất nên mang màu trắng, ghi hay nâu, vàng. Nhờ thế mà gia chủ mới có vượng khí dồi dào, tài lộc và may mắn tràn đầy. Bạn cũng nên tránh những cây mang màu đỏ, hồng, cam, tím bởi màu này sẽ khiến cho gia đình bạn lục đục. Một số cây bạn nên lựa chọn là cây bạch mã, trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, cọ nhật, cây lan chi…

cay-phong-thuy-tuoi-ty-1

Cây phong thủy tuổi Tỵ 2. Ảnh: @Tiny Garden

2.2 Cây phong thủy hợp tuổi Quý Tỵ
Những người sinh năm 1953, 2013 là tuổi Quý Tỵ và thuộc mệnh Thủy. Vậy nên bạn hãy chọn những cây có thân, lá, hoa mang màu xanh nước biển, đen hay màu trắng để rước thêm lộc vào nhà. Nên tránh những cây mang màu nâu, vàng bởi màu này khiến gia chủ thất thoát tiền của. Những cây nên chọn là: cây kim tiền, cây tùng, cây lan ý, cây cung điện vàng, cây lan ý,…

cay-phong-thuy-tuoi-ty-2

Cây phong thủy tuổi Tỵ 3. Ảnh: @Tiny Garden

2.3 Cây phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ
Tuổi Ất Tỵ là những người sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa, cây phong thủy phù hợp những người này mang màu đỏ hoặc xanh lá cây. Không chỉ giúp gia chủ có thêm tài vận và may mắn mà còn dọn sẵn công danh sự nghiệp. Nhưng bạn nên tránh mua cây mang màu xanh nước biển, màu đen hay màu nâu, vàng. Vì thế, bạn có thể mua cây hồng môn, cây tre, cây sen, cây đào, cây trúc, cây mai và cây kim tiền.

cay-phong-thuy-tuoi-ty-3

Cây phong thủy tuổi Tỵ 4. Ảnh: @Tiny Garden

2.4 Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ
Vì thuộc mệnh Thổ nên cây phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ nên mang sắc vàng, nâu hoặc đỏ. Những cây này sẽ giúp gia chủ gặp thêm nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh cây có màu trắng, xanh lá cây. Bạn nên chọn một trong các loại như cây hồng môn, cây hoa giấy, cây anh thảo, cây vạn lộc, cây sen đá, cây vạn niên thanh,…

cay-phong-thuy-tuoi-ty-4

Cây phong thủy tuổi Tỵ 5. Ảnh: @Tiny Garden

2.5 Cây hợp với tuổi Kỷ Tỵ
Cây phong thủy tuổi kỷ tỵ 1989 thường mang màu xanh lá cây hoặc màu đen, xanh nước biển. Bởi những người này mang mệnh Mộc nên những màu trên sẽ giúp họ ăn nên làm ra và không phải lo nghĩ quá nhiều. Cây hợp tuổi kỷ tỵ 1989 thường là cây ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thanh tâm, tình yêu, cây xanh, cây sung, vạn tuế, thiên tuế…

cay-phong-thuy-tuoi-ty-5

Cây phong thủy tuổi Tỵ 6. Ảnh: @Tiny Garden

Hy vọng bài viết trên đây Tiny Garden đã phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về cây phong thủy tuổi Tỵ. Nhờ những chia sẻ này bạn có thể tìm được giống cây cảnh phù hợp với tuổi của mình. Và bạn đừng quên xem thêm nhiều bài viết về cây cảnh, cây phong thủy tại Tiny Garden.com.vn nhé.