TinyGarden - Shop Đồ trang trí Nội Thất đẹp

Top 3 cây phong thủy cho người mệnh Thổ giúp thu hút tài lộc

Để tìm được một loại cây cảnh phù hợp với mệnh Thổ không hề khó. Tuy nhiên bạn nên chọn cây phong thủy cho người mệnh Thổ nào để giúp chủ sở hữu có thể thu hút được nhiều tài lộc? Đây là bài toán hóc búa mà khá nhiều người đang cố gắng tìm kiếm câu trả lời. Đừng bỏ qua bài viết sau của TinyGarden bạn nhé!
1. Cây rồng trạng nguyên
Cây rồng trạng nguyên là loại cây hợp mệnh Thổ 1977 và 1976. Bạn có thể sử dụng tên khoa học Euphorbia pulcherrima để gọi cây cảnh này. Cây có dạng thân trong về chiều ngang và dẹt về chiều cao. Đặc biệt,
Euphorbia pulcherrima
được bao bọc xung quanh là những chiếc gai nhọn màu vàng đồng vô cùng cứng và nhỏ.

Với nguồn gốc thuộc họ Xương Rồng, cây rồng trạng nguyên có cách trồng và chăm sóc đơn giản hơn rất nhiều so với các loại cây cảnh khác. Chúng có thể sinh sống và tăng trưởng vượt trội ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất là sa mạc. Vì vậy bạn có thể đặt cây ngoài trời nắng nhưng khi tưới nước lại cần có liều lượng phù hợp, chờ khi đất khô hẳn bạn mới được tưới.

Theo phong thủy thì cây phong thủy cho người mệnh Thổ này có hình dáng thuộc dạng đặc biệt. Thân của nó hướng lên trên tương tự như xương của loài rồng dũng mãnh. Chính vì vậy, loại cây này mang ý nghĩa của sức mạnh và có khả năng hóa giải sát khí rất tốt. Nếu đặt cây này ngoài cửa thì gia đình bạn sẽ được bảo vệ khỏi những năng lượng xấu. Đồng thời giữ lại vượng khí, tài lộc và vận may cho các thành viên trong gia đình.

2. Cây lưỡi hổ
Nên chọn cây hợp mệnh thổ 1991 nào để giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc?
Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một loại cây có tên đặc biệt là lưỡi hổ. Tên khoa học của cây là Sansevieria Trifasciata, có lá dày, cứng, nhọn, dài và mọng nước. Cây sinh trưởng tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 30 độ C.

Vì vậy bạn nên đặt cây ở nơi có ánh sáng trực tiếp sẽ giúp cây phát triển nhanh hơn và không bị mắc các bệnh. Nếu thường xuyên đặt cây ở những nơi thiếu ánh nắng sẽ khiến cây dễ bị úa vàng.

Bạn không nên tưới quá nhiều nước cho cây phong thủy cho người mệnh Thổ này, thay vào đó hãy giữ cho đất khô ráo và có khả năng thoát nước tốt. Khi tiến hành tưới nước không nên tưới đẫm mà chỉ nên tưới nước dạng sương khi đất thật khô.

Nếu chủ nhân mệnh Thổ sử dụng cây lưỡi hổ để đặt tại không gian sống của mình sẽ giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo. Cùng với đó, cây Sansevieria trifasciata còn có thể mang lại cho người trồng những năng lượng tích cực và điều may mắn. Đây cũng chính là cây hợp mệnh thổ 1990 nhất mà bạn nên lựa chọn.

3. Cây sen đá nâu
Nếu bạn không biết mệnh Thổ hợp cây gì để bàn làm việc thì nên chọn cây sen đá nâu
. Cây có tên khoa học Echeveria, mọi người thường gọi cây với cái tên là sen đá socola. Bởi vì lá của cây mọc dạng tầng và bọc vào nhau như cánh của hoa sen và có màu nâu của socola. Tuy nhiên, màu sắc đậm hay nhạt của cây còn phụ thuộc vào lượng ánh nắng mà cây được hấp thụ.

Cây sen đá rất dễ sống và không hề cầu kỳ trong cách chăm sóc. Cùng với đó là khả năng chịu hạn của cây cũng vô cùng tốt. Nhưng nếu bạn muốn cây phát triển và tăng trưởng nhanh hơn thì nên tưới nước và bón phân thường xuyên. Đồng thời, bạn hãy mang cây ra phơi nắng cứ cách 2 ngày 1 lần khoảng 4 đến 5 tiếng.

Việc trồng, chăm sóc và trang trí cây hợp mệnh Thổ 1998 này trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn cảm thấy vui vẻ và bình an. Không những thế, bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn và thịnh vượng trong con đường làm ăn của mình.

Trên đây là 3 cây phong thủy cho người mệnh Thổ mà Tiny Garden muốn giới thiệu đến bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và chọn cho mình một loại cây ưng ý nhé! Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được mua cây cảnh với mức giá hấp dẫn nhất.