Tiny Garden - Shop Đồ Decor Trang Trí Nội Thất

Top 10 cây phong thủy cho người mệnh Mộc rước lộc về nhà

Mệnh Mộc biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và sức sống tiềm tàng, vì vậy mệnh này vốn là mệnh vô cùng hợp với cây cối. Tuy nhiên để chọn được một cây cảnh có thể rước lộc, chiêu tài về nhà thì bạn phải dựa trên thuyết ngũ hành. Hãy cùng TinyGarden tìm cho mình cây phong thủy cho người mệnh Mộc có ý nghĩa tốt nhất nhé!

Tác giả: Tiny Garden - Shop Đồ Decor Trang Trí Nội Thất Ngày đăng: 26.12.2021

Mệnh Mộc biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và sức sống tiềm tàng, vì vậy mệnh này vốn là mệnh vô cùng hợp với cây cối. Tuy nhiên để chọn được một cây cảnh có thể rước lộc, chiêu tài về nhà thì bạn phải dựa trên thuyết ngũ hành. Hãy cùng Tiny Garden tìm cho mình cây phong thủy cho người mệnh Mộc có ý nghĩa tốt nhất nhé!

1. Cây vạn niên thanh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mạng Mộc hợp với cây cảnh gì thì đáp án đầu tiên chính là cây vạn niên thanh. Cây này có thể thanh lọc không khí rất hiệu quả, đặc biệt hơn vạn niên thanh có thể ngăn chặn sự ảnh hưởng của các tia bức xạ và khí độc phát ra từ đồ điện tử và nội thất rất tốt. Không những thế, theo quan niệm phong thủy thì cây này có thể giúp gia chủ tăng thêm tài vận và sự sung túc về tiền bạc. 

2. Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương thuộc một trong số cây phong thủy cho người mệnh Mộc tuyệt vời trong vai trò làm sạch không khí. Cây có thể lọc được các hóa chất độc hại và formaldehyde trong không khí một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, những người trồng cây cảnh này trong nhà sẽ luôn có sự yên bình và may mắn trong cuộc sống.

3. Cây sen đá nâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây hợp mệnh Mộc 1989 thì không nên bỏ qua cây sen đá nâu. Đây là cây cảnh để bàn có thể đem lại cho người sinh năm 1989 sự may mắn và tài lộc dồi dào. Không chỉ vậy, việc sở hữu loại cây này sẽ giúp người mệnh Mộc luôn có sự êm đẹp và bền vững trong đường tình bạn, tình duyên.

4. Cây ngọc bích

Một trong những cây phong thủy cho người mệnh Mộc được lựa chọn nhiều nhất là cây ngọc bích. Loại cây này có hoa nhỏ màu hồng hoặc trắng vô cùng đẹp mắt. Vì vậy bạn có thể sử dụng cây để đặt trên bàn với mục đích trang trí, đồng thời cây cũng mang lại sức khỏe và thuận lợi trong sự nghiệp cho chủ sở hữu.

5. Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những cây hợp mệnh mộc 1988 nhất. Do đó mà người mệnh Mộc sinh năm 1988 thường đặt cây này trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Nhờ vậy mà đường công danh, sự nghiệp của gia chủ luôn gặp may mắn và thịnh vượng.

6. Cây tùng la hán

Cây tùng la hán là loài cây rất dễ sinh trưởng và phát triển, ưa ẩm và không cần nhiều ánh sáng. Đặc biệt cây này rất thích hợp với người mang mệnh Mộc. Nếu sở hữu một cây tùng la hán thì đường sức khỏe và việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ luôn thuận lợi. Ngoài ra, cây này còn có tác dụng rất tốt trong việc trừ tà, cản gió độc.

7. Cây bàng Singapore

Đây là cây hợp mệnh mộc 1980 mà bạn nên tham khảo. Với vẻ đẹp của sự trưởng thành và chín chắn thì cây bàng Singapore thường được trồng với mục đích giữ vững tài chính cho gia chủ. Nhờ vậy mà công việc và sự nghiệp của bạn sẽ luôn thăng tiến không ngừng.

8. Cây trường sinh

Cây phong thủy cho người mệnh Mộc mà bạn có thể trồng là cây trường sinh. Khả năng sinh trưởng của cây này rất mạnh mẽ và luôn xanh tốt quanh năm. Vì vậy mà cây thường được trồng với ý nghĩa mang lại sức khỏe trường tồn và thu hút nhiều tài lộc.

9. Cây đuôi công xanh

Mệnh mộc hợp cây gì để bàn làm việc? Nếu chọn đuôi công xanh là cây để bàn thì vô cùng thích hợp, nó đại diện cho đại cát, đại lợi và may mắn đối với người mệnh Mộc. Nhờ việc sở hữu cây này mà bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu từ sâu trong tâm hồn. Đặc biệt, cây đuôi công xanh có thể giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

10. Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm này có sức sống vô cùng mãnh liệt và không cần bạn phải chăm bón nhiều. Đặc biệt, cây có khả năng thanh lọc không khí rất tốt thông qua việc hút chất độc như toluen, benzen và formaldehyde. Bên cạnh đó, đây cũng là cây duy nhất có thể lọc khói thuốc lá. Ngoài ra, nhiều người cũng thường trồng cây này mới mong muốn tiền tài luôn dồi dào. 

Trên đây là top 10 cây phong thủy cho người mệnh Mộc mà Tiny Garden muốn gợi ý cho bạn. Hãy cùng khám phá thêm nhiều loại cây phong thủy theo ngũ hành trong những bài viết sau của chúng tôi. Và đừng quên liên hệ với Tiny Garden.com.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tại thành phố HCM mua cây giả ở nơi nào uy tín?

Tại các thành phố lớn như HCM, bạn dễ dàng có thể tìm mua các loại cây cảnh giả, tuy nhiên Tiny Garden là một trong những cửa hàng chuyên bán các loại cây cảnh giả cao cấp uy tín nhất. Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc thì Tiny Garden còn cung cấp một số dịch vụ mà rất ít các cửa hàng khác có như:

  • Dịch vụ cho thuê và đổi cây giả giúp các shop, cửa hàng quán cafe tối ưu chi phí.
  • Tư vấn toàn diện và thi công các công trình tường cây giả, tiểu cảnh sân vườn.
  • Chi phí triển khai và thực hiện trang trí luôn có ưu đãi và thấp hơn các nơi khác như: giảm giá thi công tường cỏ, miễn phí thi công dán tường, ưu đãi phí ship, hỗ trợ lắp đặt.
  • Sản phẩm và mẫu mã decor đa dạng và dành riêng theo nhu cầu của khách hàng: dịch vụ order đồ trang trí đặc biệt, thiết kế và thi công theo yêu cầu gia chủ.