TinyGarden - Shop Đồ trang trí Nội Thất đẹp

Quy định sử dụng email và tiếp thị

1. Giới thiệu về Chính sách Bảo mật Giao dịch Email – Marketing Chính sách bảo mật này (“Chính sách”) mô tả cách thức “tinygarden.com.vn” (“Công ty”, “Chúng tôi”) thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn thực hiện các giao dịch email với chúng tôi, bao gồm […]

1. Giới thiệu về Chính sách Bảo mật Giao dịch Email – Marketing

Chính sách bảo mật này (“Chính sách”) mô tả cách thức “tinygarden.com.vn” (“Công ty”, “Chúng tôi”) thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn thực hiện các giao dịch email với chúng tôi, bao gồm gửi và nhận email, đăng ký nhận bản tin và tham gia các hoạt động email marketing khác.

2. Mục đích của Chính sách này

Chính sách này nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được sử dụng một cách có trách nhiệm. Vui lòng đọc kỹ Chính sách này để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn trong các giao dịch email.

2.1 Tóm tắt các điểm chính:

  • Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn thực hiện các giao dịch email với chúng tôi, chẳng hạn như khi bạn gửi email cho chúng tôi, đăng ký nhận bản tin hoặc tham gia các hoạt động email marketing khác.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để giao tiếp với bạn, duy trì hồ sơ về các giao dịch email của bạn, đảm bảo chất lượng các liên lạc email của bạn và cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ giúp chúng tôi cung cấp các giao dịch email, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ email và nhà cung cấp dịch vụ phân tích.
  • Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật hợp lý để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi sự mất mát, sử dụng trái phép, tiết lộ, sửa đổi hoặc phá hủy.
  • Bạn có quyền truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình. Bạn cũng có quyền phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của mình và yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý thông tin cá nhân của bạn.

2.2 Liên hệ với chúng tôi:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Lưu ý:

Chính sách này chỉ áp dụng cho các giao dịch email với tinygarden.com.vn. Vui lòng tham khảo các chính sách bảo mật khác của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn trong các ngữ cảnh khác.

Phiên bản tiếng anh tại đây