Cây phong thủy tuổi Dậu mang đến tài lộc, hạnh phúc suốt đời

Người tuổi Dậu nên lựa chọn cây phong thủy nào để trang trí cho không gian của mình? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, nhất là những người cầm tinh con gà. Để giúp bạn sở hữu đáp án chính xác nhất Tiny Garden sẽ phân tích cây phong thủy tuổi Dậu thông qua bài viết sau đây. Khám phá nhé!

Đặc điểm nổi bật của người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường sở hữu tính tinh nhanh, lanh lợi và có khả năng tổ chức rất cao. Họ cũng là người chăm chỉ, thẳng thắn và dám đương đầu với những khó khăn thử thách. Người cầm tinh con gà khá nghiêm túc, nhưng họ cũng rất chính trực dám đứng ra để vạch trần những hành vi sai trái của người khác.

cay-phong-thuy-tuoi-dau

Cây phong thủy tuổi Dậu 1. Ảnh: @tinygarden

Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi này chính là hay tham gia tranh cãi và muốn thể hiện bản thân mình mà không hề để ý đến cảm giác của người xung quanh. Người sinh năm Dậu có khả năng chịu đựng rất lớn và không dễ để bắt nạt họ. Thêm nữa, họ có định hướng về tương lai và luôn nỗ lực hết mình để đạt được điều đó.

Người tuổi Dậu cũng sở hữu khả năng quan sát tốt, và họ luôn đưa ra những nhận xét, phê bình vô cùng tỉ mỉ, đầy tính xác thực. Họ trung thực, bình thường khá cởi mở nhưng đôi khi lạnh lùng đến đáng sợ. Vì thế để kiềm chế những tính cách không tốt thì nên sử dụng cây phong thủy tuổi Dậu. 

Lựa chọn cây phong thủy tuổi Dậu

Người tuổi Dậu ở mỗi năm sinh sẽ tương ứng với bản mệnh khác nhau và có loại cây tương xứng. Vì thế bạn không nên chọn bừa mà hãy tham khảo những thông tin sau: 

Cây cảnh hợp với tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Tuổi Dậu trồng cây gì năm 2019? Những người này mang mệnh Hỏa nên bạn hãy chọn những cây có màu xanh lá cây hay màu đỏ, hồng, cam, tím, những màu này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc. Một số cây bạn nên chọn là thiên tuế, vạn tuế, lộc vừng, cây sung, xanh, kim ngân, ngọc ngân, phát tài, thanh thâm… 

cay-phong-thuy-tuoi-dau-2

Cây phong thủy tuổi Dậu 2. Ảnh: @tinygarden

Tuổi Kỷ Dậu nên trồng cây gì?

Những người sinh năm 1969 thuộc tuổi Kỷ Dậu và là người mang mệnh Thổ. Người tuổi này nên chọn cây có màu đỏ, hồng, cam, tím và màu nâu, vàng. Nhờ thế công việc làm ăn buôn bán cũng ngày càng thuận lợi hơn, sức khỏe cũng được củng cố. Cây hợp với tuổi này là hoa hồng nhung, lan tím, đỗ quyên, tulip, hoa sen, hoa đào, hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy… 

cay-phong-thuy-tuoi-dau-1

Cây phong thủy tuổi Dậu 3. Ảnh: @tinygarden

Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì? 

Người sinh năm 1981 mang mệnh Mộc nên rất hợp với những loại cây mang màu xanh nước biển, màu xanh lá cây. Bởi những màu này tương sinh với mệnh của gia chủ và đem đến nhiều may mắn, tài lộc. Cây phong thủy tuổi Dậu 1981 là phát tài, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, sung, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân… 

cay-phong-thuy-tuoi-dau-3

Cây phong thủy tuổi Dậu 4. Ảnh: @tinygarden

Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp cây gì? Vì người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim nên chọn những loại cây có màu nâu, vàng đậm hay màu trắng, vàng ánh kim. Đây là những màu tương sinh tương hợp với mệnh của gia chủ, giúp cho công việc thêm xuôi chèo mát mái Vì thế, cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu là cây đế vương, cọ nhật, trúc, cúc, mai, kim ngân, sen đá nâu… Chúng sẽ giúp cho người tuổi này ngày càng thăng tiến hơn.

cay-phong-thuy-tuoi-dau-4 

Cây phong thủy tuổi Dậu 5. Ảnh: @tinygarden

Cây cảnh hợp với người tuổi Ất Dậu 

Người sinh năm 2005 thuộc tuổi Ất Dậu, họ thuộc mệnh Thủy. Vậy nên, những người tuổi này nên chọn cây cảnh có hoa và lá mang màu trắng để gia tăng tài lộc. bên cạnh đó, cây có màu trên còn thúc đẩy sự thành công trong công việc và tăng cường sức khỏe. Giống cây phù hợp nhất với tuổi này chính là cây hồng môn trắng. Sự tinh khiết của cây sẽ giúp cho người tuổi Ất dậu được may mắn và tràn đầy niềm vui. 

cay-phong-thuy-tuoi-dau-5

Cây phong thủy tuổi Dậu 6. Ảnh: @tinygarden

Những người tuổi Dậu sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy nhờ cây phong thủy tuổi Dậu. Vậy nên bạn đừng phân vân nhiều mà hãy lựa chọn cho mình một giống cây phù hợp để cuộc sống ngày càng thăng hoa hơn. Hy vọng những thông tin mà Tiny Garden cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. 

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *