Bật mí cây phong thủy tuổi Hợi có thể đem lại may mắn và tài lộc

Hiện nay, việc trồng cây phong thủy nhằm thu hút tài lộc đang là xu hướng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải cây nào cũng có thể trồng mà việc chọn lựa còn phụ thuộc vào tuổi và mệnh chủ nhân. Nếu bạn đang tò mò không biết cây phong thủy tuổi Hợi là loại cây nào thì hãy đọc bài viết sau đây của Tiny Garden nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Tuổi Hợi 1983 hợp với cây gì?” là câu hỏi của khá nhiều người. Những người sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi, mệnh Thủy. Vì vậy đối tượng này có tính cách khéo léo, ôn hòa, sức mạnh nội tại rất lớn nên họ thường được mọi người nể phục. Khi lựa chọn cây cảnh cho tuổi này thì những loài cây có sự mềm mại hoặc dạng dây leo vô cùng phù hợp. Dưới đây là một số cây bạn có thể tham khảo:

cay-phong-thuy-tuoi-hoi

Cây cảnh hợp tuổi hợi. Ảnh: @tinygarden

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ chính là gợi ý không tồi nếu bạn đang muốn tìm một loại cây phong thủy tuổi Hợi 1983. Theo quan niệm phong thủy thì cây này đại diện cho sức mạnh tiềm tàng của mãnh thú. Do đó, nếu trồng cây lưỡi hổ người sinh năm 1983 sẽ có thể sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống luôn an yên và không bị ảnh hưởng của tà ma.

cay-phong-thuy-tuoi-hoi-1

Cây cảnh hợp tuổi hợi 1995. Ảnh: @tinygarden

Cây lan hồ điệp

Nếu bạn thắc mắc không biết cây gì hợp tuổi Quý Hợi thì nên trồng cây lan hồ điệp. Nhờ việc sở hữu loại cây này mà người tuổi Quý Hợi sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn và thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp, công danh.

cay-phong-thuy-tuoi-hoi-2

Cây gì hợp tuổi quý hợi. Ảnh: @tinygarden

Cây kim tiền

Tên gọi khác của cây kim tiền là cây phát tài. Đúng như cái tên thì loài cây phong thủy tuổi Hợi này sẽ mang đến cho người sinh năm 1983 sự may mắn, tiền bạc và phú quý. Vì vậy cây kim tiền được rất nhiều người lựa chọn để trang trí trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Nếu bạn treo thêm trên cây những đồng tiền vàng hoặc sợi chỉ đỏ thì cây không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn có giá trị cao về thẩm mỹ.

cay-phong-thuy-tuoi-hoi-3

Cây hợp tuổi quý hợi. Ảnh: @tinygarden

Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa, có tính cách nhiệt tình và sôi nổi. Vậy nên chọn cây phong thủy tuổi hợi 1995 nào để phù hợp với tuổi này? Dưới đây là một số cây tiêu biểu:

Cây trầu bà đế vương đỏ

Đây là loài cây thân thảo lá đơn, dạng thân leo, gốc lá hình trái tim và có màu xanh đẹp mắt. Tuy nhiên cũng có những loại xuất hiện các đốm vàng trên lá khá đẹp mắt. Nếu người sinh năm 1995 trồng cây này thì đường công danh, sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và gặp may mắn.

cay-phong-thuy-tuoi-hoi-4

Tuổi hợi 1983 hợp với cây gì? Ảnh: @tinygarden

Cây thẻ bài hồng 

Hình dáng của cây này rất độc đáo, hoa có màu hồng và đỏ đẹp mắt thường được sử dụng để trang trí vào ngày tết. Không những có vẻ ngoài thu hút mà loài cây thẻ bài hồng còn giúp người tuổi Ất Hợi trở nên may mắn và nhiều tài lộc hơn.

Cây phong thủy hợp với tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, mang mệnh Kim. Do đó, nếu bạn muốn chọn cây phong thủy tuổi Hợi 1971 thì nên ưu tiên các loài cây có ánh vàng hoặc kết hợp với màu xanh của hành Thổ để mang lại tài lộc và vận may. Dưới đây là một số cây phù hợp:

Cây kim tiền

Cây này không những phù hợp với người tuổi Quý Hợi mà còn rất tốt cho tuổi Tân Hợi. Nếu bạn trồng cây này trong nhà thì đường tài lộc của gia chủ sẽ phất lên một cách nhanh chóng.

Cây kim ngân

Cây kim ngân tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự kết hợp của 5 yếu tố này sẽ giúp người tuổi Tân Hợi 1971 luôn có sự cân bằng trong cuộc sống. Từ đó đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc ngày càng nhiều cho gia chủ.

cay-phong-thuy-tuoi-hoi-5

Cây phong thủy tuổi hợi 1983. Ảnh: @tinygarden

Cây nhất mạt hương

Cây này còn có tên khác là sen đá lá thơm vì mùi hương của cây khá dễ chịu. Nếu người tuổi Tân Hợi đặt cây trong nhà sẽ đem đến vượng khí và sự bình an cho gia đình. Đồng thời giúp sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió.

cay-phong-thuy-tuoi-hoi-6

Cây phong thủy tuổi hợi 1995. Ảnh: @tinygarden

Như vậy Tiny Garden đã gợi ý cho bạn một số loài cây phong thủy tuổi Hợi có thể trồng để đem lại may mắn và tài lộc. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn theo tuổi và mệnh của mình để cuộc sống trở nên thuận lợi hơn bạn nhé!

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *