TinyGarden - Shop Đồ trang trí Nội Thất đẹp

Cây phong thủy theo tuổi 2024 mang lại tài lộc, may mắn

Theo phong thủy thì ứng với mỗi con giáp sẽ có một vài loại cây phong thủy tương ứng. Vì thế để gia tăng tài lộc cho bản thân thì bạn nên lựa chọn được một giống cây phù hợp. Sau đây Tiny Garden sẽ giới thiệu cho bạn những cây phong thủy theo tuổi 2022 mang lại may mắn vẹn toàn. Cùng khám phá nhé!
1. Cây phong thủy theo tuổi Tý
Tuổi Tý hợp cây gì năm 2022 Những người tuổi Tý cầm tinh con chuột và rất phù hợp với cây kim tiền. Đây là giống cây sẽ giúp cho gia chủ nâng cao vận khí và dễ dàng nắm bắt được cơ hội làm giàu. Nhưng vì giống cây này có độc tố ở phần thân và lá nên nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thò không nên trồng trong nhà. Còn nếu ở các căn hộ chung cư thì bạn hãy đặt ngoài ban công hoặc trước cửa.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019

Cây phong thủy theo tuổi 2021 1. Ảnh: @Tiny Garden

2. Cây phong thủy theo tuổi Sửu
Cây phong thủy 12 con giáp 2022 luôn được đánh giá cao nhất chính là Phong Lộc Hoa. Giống cây này khá đặc biệt vì chỉ có tuổi thọ 3 năm, ra hoa duy nhất 1 lần trong đời. Thêm nữa, theo phong thủy thì cây tương sinh với những người mang tuổi Sửu. Nếu bạn tuổi này thì khi trồng cây Phong Lộc Hoa trong nhà tiền tài và may mắn sẽ đến với bạn.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-1

Cây phong thủy theo tuổi 2021 2. Ảnh: @Tiny Garden

3. Cây phong thủy theo tuổi Dần
Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng Ngũ Gia Bì rất hợp với những người tuổi dần, nhất là trong năm 2022 này. Từ lâu giống cây này đã được biết đến với công dụng đuổi muỗi và trang trí nhà ở. Bạn chỉ cần đặt một chậu cây trước nhà hay ngoài ban công đều được. Cây không chỉ mang đến nhiều may mắn tài lộc cho người tuổi Dần mà còn giúp cho đường công danh ngày càng rộng mở hơn.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-2

Cây phong thủy theo tuổi 2021 3. Ảnh: @Tiny Garden

4. Cây phong thủy theo tuổi Mão
Những người tuổi Mão thường hợp với cây Phát Lộc và cây Trúc Phú Quý. Bạn trồng những cây này trong nhà thì công việc cũng như việc học hành sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, giống cây này còn giúp cho không gian nhà bạn thêm phần đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-3

Cây phong thủy theo tuổi 2021 4. Ảnh: @Tiny Garden

5. Cây phong thủy theo tuổi Thìn
Nếu bạn thuộc tuổi Thìn thì nên trồng cây Tai Phật. Giống cây này còn có một tên gọi khác là cây môn lá tim. Đây là loại cây trang trí rất dễ chăm sóc và nuôi trồng. Bạn có thể trồng trong đất hay trồng thủy sinh đều được. Nếu nhà có nhiều đất thì bạn có thể trồng cây thành từng hàng nhằm làm đẹp cho cảnh quan.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-4

Cây phong thủy theo tuổi 2021 5. Ảnh: @Tiny Garden

6. Cây phong thủy theo tuổi Tỵ
Có một giống cây phong thủy theo tuổi 2021 được nhiều người ưa chuộng hiện nay là cây Cỏ Đồng Tiền. nhờ hình dáng đặc biệt cùng những ý nghĩa biểu trưng lớn lao nên cây đặc biệt hợp với người tuổi Tỵ. Bạn có thể trưng bày cây trong nhà, trên cửa số hay bàn làm việc để tăng thêm may mắn, tài lộc.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-5

Cây phong thủy theo tuổi 2021 6. Ảnh: @Tiny Garden

7. Cây phong thủy theo tuổi Ngọ
Cây phong thủy tuổi Ngọ 2021 chính là cây Trầu Bà. Giống cây này đặc biệt dễ chăm sóc và có thể sống được cả ở môi trường đất và nước. Vì thế nhiều người lựa chọn cây thủy sinh để không gian thêm phần độc đáo và khác biệt. Bạn chỉ cần tìm một nơi thoáng mát để trồng cây là được.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-6

Cây phong thủy theo tuổi 2021 7. Ảnh: @Tiny Garden

8. Cây phong thủy theo tuổi Mùi
Người tuổi Mùi có cuộc sống không mấy suôn sẻ và thuận lợi. Vậy giống cây nào hợp với tuổi này? Đó chính là cây hoa Lan Quân Tử. bạn chỉ cần đặt một chậu trong nhà, nhât là phòng khách thì không gian sống sẽ trở nên sang trọng và đầy tinh tế. Hoa Lan Quân Tử còn mang đến cho gia chủ sự may mắn và tài lộc.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-7

Cây phong thủy theo tuổi 2021 8. Ảnh: @Tiny Garden

9. Cây phong thủy theo tuổi Thân
Người tuổi Thân tuy rất giỏi nhưng khả năng nắm bắt cơ hội lại kém. Vì thế để khắc phục điều này bạn nên trồng cây Tùng Bồng Lai ở nơi làm việc của mình. Giống cây này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và trải hoa hồng cho con đường sự nghiệp của bạn.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-8

Cây phong thủy theo tuổi 2021 9. Ảnh: @Tiny Garden

10. Cây phong thủy theo tuổi Dậu
Tuổi Dậu trồng cây gì năm 2022? Người tuổi Dậu trời ban phước nên đường quan lộ đặc biệt trải dài. Nhưng để giữ gìn tiền của và tránh hao tổn thì bạn nên trồng một chậu Sen Đá ở gần nơi làm việc. Giống cây này sẽ nhắc nhở bạn tiêu xài có chừng mực và giúp cho con đường sự nghiệp của bạn thêm phần thuận lợi.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-9

Cây phong thủy theo tuổi 2021 10. Ảnh: @Tiny Garden

11. Cây phong thủy theo tuổi Tuất
Vận mệnh người tuổi Tuất không qua tốt, vì thế để cải thiện tình hình trong năm 2022 bạn nên trồng cây Kim Ngân. Chúng sẽ giúp tăng thêm tài lộc và may mắn cho bạn và những người thân trong gia đình. Để cây phát huy tác dụng bạn có thể trồng ở góc làm việc hay tại văn phòng.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-10

Cây phong thủy theo tuổi 2021 11. Ảnh: @Tiny Garden

12. Cây phong thủy theo tuổi Hợi
Tuổi Hợi hợp cây gì năm 2022? Theo phong thủy thì những người tuổi Hợi hợp với cây Nhất Mạt Hương. Bạn có thể đặt một chậu trên bàn làm việc hay tủ đầu giường để cây phát huy công dụng cầu tài, cầu may mắn. Them nữa, hương thơm từ cây này cũng có khả năng giảm stress, thanh lọc không khí rất tốt.

cay-phong-thuy-theo-tuoi-2019-11

Cây phong thủy theo tuổi 2021 12. Ảnh: @Tiny Garden

Trên đây là những cây phong thủy theo tuổi 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bạn hãy xem mình thuộc tuổi nào để chọn một cây tương ứng giúp mọi việc trong năm luôn được suôn sẻ và thuận lợi. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều bài viết về cây cảnh thì bạn hãy ghé thăm TinyGarden.com.vn nhé!