Cây Kim Ngân Chân Voi – AN 2

155,000

Hết hàng

Số điện thoại đặt hàng 093.213.6665

Free Shipping

Nội Thành

Hoàn Tiền 100%

Khi xảy ra sự cố

Thanh Toán Bảo Mật

An toàn 100%

Mô tả

THÔNG TIN CHUNG CÂY KIM NGÂN CHÂN VOI – AN2

  • Tên thường gọi: Cây kim ngân chân voi
  • Tên khoa học: Pachira aquatica
  • Họ: Bombacaceae (Gòn/Gạo)
  • Cây kim ngân có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Nam Mỹ. Nó được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới trong đó có Việt Nam

Ý nghĩa phong thủy Cây Kim Ngân Chân Voi – AN 2

– Cây Kim Ngân Chân Voi – AN 2 có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, làm cho không gian xanh mát hơn. Với hình dạng mang vẻ phú quý, sang trọng cây kim ngân củ thường được chọn đặt ở sảnh các văn phòng: công ty, khách sạn,…, là loại cây cảnh văn phòng rất được ưa chuộng.
– Ý nghĩa về Phong thủy: Cây kim ngân về mặt phong thủy có ý nghĩa mang tài lộc, may mắn và tiền tài đến cho gia chủ sở hữu.

Cách chăm sóc Cây Kim Ngân Chân Voi – AN 2

– Ánh sáng: Kim ngân là loại cây ưa sáng nhưng vẫn sinh trưởng tốt ở nơi bán bóng hoặc trong nhà. Kim ngân có thể đặt ở bất cứ đâu theo mong muốn của người chơi cây. Có thể đặt ở ngoài trời làm cây ngoại thất, cũng có thể đặt trong phòng, trước sảnh làm cây nội thất. Tuy nhiên để cây Kim Ngân tồn tại lâu nên đưa cây ra ngoài trời dưới tán cây lớn với chu kỳ 10 ngày/lần, như vậy cây sẽ hấp thụ được ánh sáng và phát triển tốt hơn.

– Nước: Cây Kim Ngân có thể chịu nóng và hạn tương đối nên lượng nước mà cây Kim Ngân cần cũng ít hơn các loài cây khác. Chỉ cần tưới 1-2 lần/tuần tùy theo cây ngoại thất hay cây nội thất, chú ý cung cấp đủ nước cho cây.

– Nhiệt độ: Cây Kim Ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm, không khắt khe về ánh nắng, nhưng không nên để cây dưới ánh nắng quá gắt. Tuy cây Kim Ngân sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 40°C nhưng nên duy nhiệt độ ở mức 18⁰C – 26⁰C vì chỉ phát triển mạnh trong khoảng này.

– Phân bón: dùng NPK 20-20-15 tưới cho cây Kim Ngân chưa có hoa, quả . Hòa 100g phân với 10 lít nước, quậy đều rồi tưới vào gốc. Chu kỳ 20 ngày/lần. Đối với cây Kim Ngân có hoa, quả thì bón Kali cùng một lượng 100g/ 10 lít nước.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cây cảnh văn phòng – Cây Kim Ngân Chân Voi – AN 2 mà shop Tiny Garden, mọi thông tin chi tiết quý khách có thể truy cập tại Fanpage: https://www.facebook.com/tinygardenvn/ hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Kim Ngân Chân Voi – AN 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *